lnwshop logo

บทความ

วิธีการต้มเห็ดหลินจือแดง อบแห้ง สายพันธุ์พระราชทาน G2 โครงการหลวง ชนิดแผ่น คุณภาพสูง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
วิธีการต้มเห็ดหลินจือแดง อบแห้ง ชนิดแผ่น มีส่วนผสม ดังนี้ 1. ใช้เห็ดจำนวน 5-7 ชิ้น 2. น้ำ 1.5 ลิตร วิธีต้ม เห็ดหลินจือแดง อบแห้ง 1 นำเห็ดหลินจืออบแห้ง 5-7 ชิ้น และน้ำสะอาด 1.5 ลิตร ใส่ลงในหม้อเคลือบหรือหม้อดินยิ่งดี 2 ยกขึ้นตั้งบนเตาไฟต้มจนเดือด แล้วหรี่ไฟลงให้น้ำเดือดปุดๆ ต่อไปประมาณ 15-20 นาที แล้วจึงยกลง 3 ควรดื่มน้ำเห็ดที่มี…
เรื่องเล่าประสบการณ์จริง โรคความดันสูง ไขมันสูง นอนไม่หลับ หัวใจเต้นผิดจังหวะ ไตเสื่อมกับเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เรื่องเล่าประสบการณ์จริงจากที่ลงภาคสนาม ตอนที่4ยายคนนึง อายุ 64 ปี ทำอาชีพทำไร่และรับจ้างทั่วไป มีอาการดังนี้1.โรคไขมันสูง ชอบกินขาหมู ของมันๆ ทานมานาน จนอายุ 47 ค่าไขมันขึ้นสูง จนหมอต้องให้ยาลดไขมัน2.โรคความดันสูง เป็นมาตั้งแต่อายุ 50 ทำให้ได้ยาความดันเพิ่มมาอีก3.ปวดเมื้อยตามร่างกาย พออายุได้ 5x ทำงานหนักมานาน เริ่มมีอาการปวดเม…
เรื่องเล่าประสบการณ์จริง โรคมือชา นิ้วล็อค โรคนอนไม่หลับ อ่อนเพลีย ไม่มีแรง กับเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เรื่องเล่าประสบการณ์จริงจากที่ลงภาคสนามป้าคนนึง อายุประมาณ 53 ปี ทำอาชีพขัดทองเหลือง มีอาการดังนี้1.โรคมือชา เพราะทำงานขัดทองเหลืองต้องจับหัวจรวด เป็นเวลานาน 1x ปี ไม่มีแรงหยิบของหรือถือของ2.โรคนอนไม่หลับ เป็นมาหลังจากทำงานขัดทองเหลืองประมาณ 10 ปี3.ไม่มีแรงทำงาน เพราะร่างกายไม่ได้พักผ่อน ====================== พฤติกรรมของผู้ป่วย…
เรื่องเล่าประสบการณ์จริงจากที่ลงภาคสนาม เบาหวาน เหมาะกับเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เรื่องเล่าประสบการณ์จริงจากที่ลงภาคสนาม เบาหวาน กับเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น ป้าคนนึง อายุประมาณ 56 ปี มีโรคประจำตัว ดังนี้1.เบาหวาน เริ่มต้นจากเบาหวานมาตั้งแต่อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นจุดเริ่มสำหรับทานยาแผนปัจจุบัน2.ความดันโลหิตสูง หลังจากทานยาเบาหวานมาได้ 1-2 ปี หมอเริ่มให้ยาความดันโลหิตสูงเพิ่ม3.ไขมัน หลังจากทานยาเบาหวานกับยาความดั…
วิธีการ add line ID: herb2you
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วิธีการ add line ID: herb2you มีด้วยกัน 3 วิธี ดังนี้ 1.กดที่ URL นี้ http://line.me/ti/p/%40herb2you แล้วกดเพิ่มเพื่อนได้เลย2.เข้าที่เพื่อน --> เพิ่มเพื่อน --> ค้นหาจากไอดี --> พิมพ์ @herb2you แล้วกดค้นหา และกดเพิ่มเพื่อนได้เลยครับ3.เข้าที่เพื่อน --> เพิ่มเพื่อน --> คิวอาร์โค้ด --> ตามรูปภาพได้เลยครับ ========…
เรื่องเล่าประสบการณ์จริงจากที่ลงภาคสนาม โรคเบาหวาน ไตเสื่อม ไขมัน ความดันสูง กับเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เรื่องเล่าประสบการณ์จริงจากที่ลงภาคสนาม ยายคนนึง อายุประมาณ 67 ปี ทำอาชีพขายเห็ดในตลาด อาการป่วยเป็นโรค ดังนี้1.โรคเบาหวาน เป็นทุนเดิม เป็นโรคนี้มาประมาณ 1x ปี2.โรคความดันโลหิต เป็นมาพร้อมๆกับโรคเบาหวาน ต้องกินยาแผนปัจจุบันตลอด มีอาการมึนงง3.โรคไขมัน มาพร้อมๆกับโรคเบาหวาน ต้องกินยาแผนปัจจุบันตลอด4.โรคไต หลังจากเป็นโรคเบาหวานมาปร…
โรควัยทอง กับเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ภาวะวัยทอง เป็นสิ่งที่ผู้หญิงอายุเกินกว่า 45 ปีขึ้นไปจะต้องเผชิญ อาการในภาวะดังกล่าวมีความรุนแรงแตกต่างกันแล้วแต่บุคคล อย่างไรก็ตาม หากต้องการจะตรวจสอบว่ามีอาการของภาวะวัยทองให้พิจารณาจากอาการหรือปัญหาผิดปกติ ดังต่อไปนี้คือ1. อาการร้อนวูบวาบตามตัว เป็นอาการเริ่มแรกของผู้หญิงวัยทองโดยทั่วไป มักจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาสั้นและก่อให้เกิ…
ทำไมถึงต้องซื้อเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น กับร้านเรา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น ชนิดแคปซูล ของเรามีข้อดีอะไรบ้าง 1.เป็นเห็ดหลินจือแดง สายพันธุ์พระราชทาน G2 เห็ดหลินจือทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงขึ้น ให้พลังชีวิตมากขึ้น ใช้บำรุงร่างกาย เป็นยาอายุวัฒนะ ทำให้มีกำลัง ทำให้ความจำดีขึ้น ทำให้ประสาทสัมผัสต่าง ๆ ชัดเจนดีขึ้น ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสีหน้าแจ่…
หญ้าไผ่น้ำ สามารถช่วยล้างไตได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
หญ้าไผ่น้ำ (จุ้ยเต็กเฉ้า) มีถิ่นกำเนิดที่มณฑลกวงสี มณฑลกวางตุ้ง และมณฑลฮกเกี้ยน ประเทศจีน มีผู้นำไปปลูกที่สิงคโปร์ เพื่อเป็นยาทานแก้พิษร้อนใน ต่อมา พบว่าเป็นยาสมุนไพร ที่สามารถขับพิษที่ตกค้างในไต ออกทางปัสสาวะ ทำให้ไตคืนสภาพเป็นปกติ หญ้าไผ่น้ำ มีลักษณะเป็นใบเรียวกลม ด้านบนของใบมีสีเขียว ด้านหลังของใบเป็นสีบานเย็น มีก้านเป็นข้อ ๆ…
โรคเก๊าต์ กับเห็ดหลินจือสกัดเข้มข้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
โรคเกาต์ (หรือที่รู้จักกันในนาม โพดากรา เมื่อเกิดกับนิ้วหัวแม่เท้า) เป็นภาวะความเจ็บป่วยที่มักสังเกตได้จากอาการไขข้ออักเสบกำเริบเฉียบพลันซ้ำๆ มีอาการแดง ตึง แสบร้อน บวมที่ข้อต่อ ข้อต่อกระดูกฝ่าเท้า-นิ้วเท้าที่โคนนิ้วหัวแม่เท้ามักได้รับผลกระทบบ่อยที่สุด (ประมาณ 50% ของผู้ป่วย) นอกจากนี้ ยังอาจพบได้ในรูปแบบของก้อนโทไฟ นิ่วในไต หรื…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 26 บทความ

WEBBOARD

หรือกดที่ URL นี้ http://line.me/ti/p/%40herb2you แล้วกดเพิ่มเพื่อนได้เลย

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top