lnwshop logo

บทความ

โรคไทรอยด์ กับเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ไทรอยด์เป็นต่อมไร้ท่อที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายมนุษย์ ส่งผลเสียอย่างร้ายกาจทีเดียวหากมันทำงานผิดปกติ ซึ่งต่อมไทรอยด์นี้มีหน้าที่ผลิตฮอร์โมนไทรอยด์ ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเจริญเติบโตของร่างกาย รวมทั้งควบคุมการทำงานของอวัยวะอื่นๆ ทั่วร่างกาย เมื่อต่อมไทรอยด์ทำงานผิดปกติ จึงส่งผลให้ทุกระบบปรวนแปร ทั้งร่างกาย จิตใจ …
โรคหัวใจ กับเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
โรคหัวใจ (Heart disease) หรือโรคที่เกิดกับหัวใจ ซึ่งมีได้หลายโรค แต่ที่พบบ่อยที่สุดเป็นปัญหาทางสาธารณสุขและเป็นสาเหตุการเสียชีวิตได้สูงติด 1 ใน 4 ของสาเหตุการเสียชีวิตของประชาชนเกือบทั่วโลกรวมทั้งในประเทศไทยคือ โรคหัวใจที่เกิดจากโรคของหลอดเลือดหัวใจหรือที่เรียกว่า โรคหลอดเลือดหัวใจ (Coronary artery disease หรือ Coronary heart di…
โรคมะเร็ง เหมาะกับเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
มะเร็ง หรือทางการแพทย์ว่า เนื้องอกร้าย (อังกฤษ: malignant tumor) เป็นกลุ่มของโรคที่เกี่ยวข้องกับการเจริญเติบโตของเซลล์ที่ผิดปกติ คือ เซลล์จะแบ่งตัวและเจริญอย่างควบคุมไม่ได้ ก่อเป็นเนื้องอกร้าย และมีศักยภาพในการรุกรานร่างกายส่วนข้างเคียง มะเร็งอาจแพร่กระจายไปยังร่างกายส่วนที่อยู่ห่างไกลได้ ผ่านระบบน้ำเหลืองหรือกระแสเลือด แต่ไม่ใช…
โรคภูมิแพ้ กับเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ภูมิแพ้ (อังกฤษ: allergy) คือความผิดปกติจากภาวะภูมิไวเกินของระบบภูมิคุ้มกัน อาการภูมิแพ้เกิดขึ้นเมื่อระบบภูมิคุ้มกันของมนุษย์ตอบสนองต่อสสารที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายซึ่งมีอยู่ทั่วไปในธรรมชาติ ซึ่งสารที่ก่อให้เกิดการตอบสนองนั้นเรียกว่า สารก่อภูมิแพ้ โดยอาการตอบสนองต่อสารเหล่านี้ไม่ใช่ความผิดปกติแต่กำเนิด, สามารถคาดเดาได้ และไม่เ…
โรคตับ กับเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ตับ (อังกฤษ: Liver)เป็นอวัยวะสำคัญที่พบในสัตว์ที่มีกระดูกสันหลังและสัตว์บางชนิด ในร่างกายมนุษย์ มันอยู่ในช่องท้องซีกขวาด้านบนใต้กระบังลม มีหน้าที่หลายอย่างรวมทั้งการกำจัดพิษในเมแทบอไรท์ (อังกฤษ: metabolites) (สารที่ได้จากขบวนการเมแทบอลิซึม) การสังเคราะห์โปรตีน และการผลิตสารชีวเคมีต่างๆที่จำเป็นในกระบวนการย่อยอาหาร ถ้าตับล้มเหลว …
ไขมันในเลือดสูง-ต่ำ กับเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ภาวะไขมันในเลือดสูง (อังกฤษ: Hyperlipidemia) เป็นความผิดปกติที่พบบ่อยกับประชาชนในประเทศไทย เนื่องจากการดำเนินชีวิตของคนในประเทศคล้ายกับประเทศตะวันตกมากขึ้นเรื่อยๆ สาเหตุที่ทำให้บุคคลเกิดภาวะไขมันในเลือดผิดปกติ หรือภาวะไขมันในเลือดสูง มาจากหลายสาเหตุ อาทิเช่น กรรมพันธุ์ การรับประทานอาหารที่มีไขมันสูง โดยเฉพาะไขมันจากสัตว์ อายุที่…
โรคเบาหวาน กับเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
โรคเบาหวาน (อังกฤษ: Diabetes mellitus (DM) หรือแค่ Diabetes ) เป็นกลุ่มโรคเกี่ยวกับการเผาผลาญอาหารซึ่งมีระดับน้ำตาลในเลือดสูงเป็นเวลานาน. น้ำตาลในเลือดสูงก่อให้เกิดอาการปัสสาวะบ่อย กระหายน้ำและความหิวเพิ่มขึ้น หากไม่ได้รับการรักษา เบาหวานอาจก่อให้เกิดอาการแทรกซ้อนจำนวนมาก. ภาวะแทรกซ้อนเฉียบพลัน ได้แก่ ภาวะเลือดเป็นกรดจากคีโตนจาก…
16 อาการบ่งบอกโรคเมื่อเริ่มทานเห็ดหลินจือแดงสกัด 100% เข้มข้น ชนิดแคปซูล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เมื่อทานเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น 100% ชนิดแคปซูล ร่างกายจะแสดงอาการขับพิษของเห็ดหลินจือออกมาในรูปแบบต่างๆ ดังนี้ 1. มีอาการปวดกลาง ศรีษะ ถึงท้ายทอย ร่วมกับอาการมึน - ความดันต่ำ ขาดสารอาหาร ระบบเลือดหล่อเลี้ยงสมองไม่ดี2. ปวดขมับ มึนท้ายทอย อาจมีเพียง อาการเดียว หรือทั้ง 2 อาการพร้อมกัน – ความดันโลหิตสูง3. มึนทั้งหัว พร้อมก…
ผู้ป่วยโรคไต รักษาได้ด้วย เห็ดหลินจือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ไต เป็นอวัยวะที่มีรูปร่างคล้ายถั่ว มี 2 ข้าง อยู่ทางด้านหลังนอกช่องท้อง และมีหน้าที่ 2 ประการใหญ่ๆคือ ควบคุมระดับเกลือแร่ต่างๆให้เป็นปกติ และขับของเสียออกจากร่างกายทางปัสสาวะ สร้าง ฮอร์โมนและสารต่างๆ ฮอร์โมนที่สำคัญคือเออริโทรพอยเอติน ซึ่งทำหน้าที่กระตุ้นไขสันหลังให้สร้างเม็ดเลือดแดง ไตแต่ละข้างประกอบด้วยหน่วยไตประมาณ 1 ล้านหน่ว…
วิธีกินเห็ดหลินจือแดงให้เกิดประโยชน์และประสิทธิภาพสูงสุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
วิธีกินเห็ดหลินจือแดงให้เกิดประโยชน์และประสิทธิภาพสูงสุด มี 2 วิธี 1.สกัด ร่างกายสามารถรับสารอาหารของเห็ดหลินจือได้สูงสุดถึง 90%2.ต้ม ร่างกายจะได้รับสารอาหารเพียง 30% เท่านั้น ส่วนวิธีกินเห็ดหลินจือแบบ "ชนิดบด" เพราะเห็ดหลินจือเป็นพืช "เนื้อแข็ง" กระเพาะอาหารไม่มีพลังพอในการย่อยสลาย เมื่อย่อยสลายไม่ได้ร่างกายจึงไม่ได้รับสารที่มี…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 26 บทความ

NEW PRODUCTS

WEBBOARD

หรือกดที่ URL นี้ http://line.me/ti/p/%40herb2you แล้วกดเพิ่มเพื่อนได้เลย

CATEGORY

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก